Giới thiệu

Sunshine Kids – Hệ thống Siêu thị sữa, bỉm, đồ cho mẹ và bé

Sunshine.net.vn tự hào là nguồn cung cấp các sản phẩm sữa bột trẻ em, tã- bỉm, thực phẩm chức năng giành cho mẹ và bé đủ mọi lứa tuổi!

Đến với Sunshine, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm. Không những thế, Sunshine là nhà cung cấp chính hàng đầu cho các đại lý, cửa hàng, siêu thị và nhiều shop mẹ và bé trên cả nước.

Sunshine đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với nguồn cung cấp chính và trực tiếp từ nước ngoài đối với các sản phẩm ngoại nhập, Sunshine cam kết 100% sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng.

Bất chấp những  vấn đề hàng nhái, hàng giả lẫn lộn trên thị trường Việt Nam hiện nay đang là mối lo lắng của khách hàng cả sỉ và lẻ. Sunshine hiểu rằng: Chỉ khi cung ứng được nguồn sữa chất lượng đảm bảo, uy tín thì việc kinh doanh của bạn mới được lâu dài. Do đó chúng tôi luôn cân nhắc chọn sản phẩm của các nhãn hàng uy tín, tốt nhất dựa trên 3 yếu tố: lượng tiêu thụ, chất lượng sữa và chiết khấu từ nhà cung cấp cao nhất.

Các sản phẩm sữa từ Sunshine là những dòng sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao, bán chạy trên thị trường, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với chiết khấu cao, chúng tôi là đầu mối cung cấp sản phẩm hàng đầu cho các cơ sở kinh doanh nhỏ và lẻ trên cả nước.

Sunshine – nguồn hàng hút khách, triết khấu cao

Lựa chọn Sunshine làm nhà cung cấp sản phẩm, các đại lý, các shop, cửa hàng kinh doanh trên cả nước hoàn toàn hài lòng. Ngoài việc được đảm bảo nguồn hàng an toàn, uy  tín, chất lượng, bạn sẽ được tư vấn kinh doanh và triết khấu % sản phẩm cao.

Các sản phẩm mà Sunshine hiện nay cung cấp cho các cơ sở, đại lý với số lượng lớn, ổn định và nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng phải kể tới các dòng sữa ngoại nhập đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nga - Anh - Nhật - Mỹ - NewZealand - Hàn Quốc - Singapore…

• Sữa Pháp: Nutriben, Physiolac, Picot…

• Sữa Aptamil nhập khẩu từ Anh, Đức

• Sữa Úc: Ensure Úc, Pediasure Úc, Milo Úc

• Sữa non: Colosbaby, ColosKid, Bio Colostrum, SanteBaby

• Sữa Viện dinh dưỡng: Sữa KidTalent, Calokid, P100, P75, Care 100 Plus, PediaCare…

• Sữa đặc trị: Sữa CaloSure, Gluvita, Anlene…

• Sữa giành riêng cho bé: Sữa XO, Enfa, Nan, Vinamilk, NutiFood, Friso Gold, Humana, Abbott..

Tuy nhiên, đối với các cơ sở kinh doanh nhỏ, ngoài việc cung cấp nguồn sữa bán chạy, Tổng kho Sunshine sẽ tư vấn và cung ứng các loại sữa được triết khấu cao hơn nhiều đại lý khác. Tất nhiên, với việc triết khấu cao hơn thì sẽ có lãi nhiều hơn. Quá trình hợp tác với Sunshine nếu như vừa nhận được triết khấu cao vừa bán chạy thì quả là tín hiệu đáng mừng với những người bán hàng phải không nào?

Với nhiều năm kinh doanh trên lĩnh vực này, Sunshine tự hào là nhà cung cấp sản phẩm mẹ và bé, các sản phẩm sữa bột, tã – bỉm chất lượng cao, uy tín và được mọi đại lý, cửa hàng coi là nguồn cung cấp sản phẩm duy nhất của mình!

Đến với Tổng kho sữa bỉm, đồ cho mẹ và bé Sunshine Kids, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm việc kinh doanh như một đại gia đình.

SUNSHINE.NET.VN - Tổng kho Sữa bỉm, đồ cho mẹ và bé

Địa chỉ: 98 La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0987993533

Email: sunshine.vn2016@gmail.com

Website: Sunshine.net.vn